எனது கேமரா காட்சியை நண்பர்கள் மற்றும் குடும்பத்தினருடன் எப்படிப் பகிர்வது
உங்கள் LaView கேமராவை நண்பர்கள் மற்றும் குடும்பத்தினருடன் பகிருங்கள் — ஒரே ஒரு கேமராவை மட்டும் அல்லது உங்கள் வீட்டில் உள்ள அனைத்துக் கேமராக்களுக்கும் முழு அணுகலை வழங்கலாம்.
உங்கள் கேமராவைப் பகிர்வது என்பது, வேறு கணக்கைக் கொண்ட இன்னொரு பயனரை நீங்கள் அமைத்துள்ள கேமராவை அணுகுவதற்கு அனுமதிப்பதே ஆகும். அவர்களை உங்கள் வீட்டுச் சுயவிவரத்தில் சேர்த்தால், அவர்களால் அனைத்துக் கேமராக்களையும் பார்க்க முடியும். அவர்களை சாதாரண குடும்ப உறுப்பினராகவோ அல்லது நிர்வாகியாகவோ அமைக்கவும் முடியும்.
கேமராவைத் தனித்தனியாகவும் பகிரலாம், அதன்மூலம் அவர்களால் ஒரே ஒரு கேமராவை மட்டுமே நேரலையில் பார்க்க முடியும், அமைப்புகளுக்கு எந்த அணுகலும் இருக்காது.
SD கார்டை நிறுவி, Wi-Fi நெட்வொர்க் அமைக்கப்பட்டு, கேமரா உங்கள் LaView கணக்கில் சேர்க்கப்பட்ட பிறகு, உங்கள் கேமரா காட்சியை நண்பர்கள் மற்றும் குடும்பத்தினருடன் பகிர, தயவுசெய்து கீழ்க்கண்ட படிகளைப் பின்பற்றவும்.
ஒரே ஒரு கேமராவைப் பகிர்தல்
உங்கள் கேமராவின் நேரலைக் காட்சியை (Live View) தொடங்கவும்.
வீடியோ ஓட்டம் ஏற்றப்பட்டவுடன், மேல் வலது மூலையில் உள்ள அமைப்புகள் ஐகானைத் தட்டவும்.
கீழே ஸ்க்ரோல் செய்து "சாதனத்தைப் பகிர்" பொத்தானைத் தட்டவும்.
கீழே உள்ள "பகிர்வைச் சேர்" விருப்பத்தைக் கிளிக் செய்யவும். அவர்களின் பிராந்தியத்தைத் தேர்ந்தெடுத்து, அவர்கள் பதிவு செய்யப் பயன்படுத்திய மின்னஞ்சல் முகவரியையோ அல்லது தொலைபேசி எண்ணையோ உள்ளிடவும்.
சேர்க்கப்பட்டவுடன், அவர்கள் தங்கள் பக்கத்தில் ஏற்றுக்கொள்ள வேண்டும். ஏற்றுக்கொண்டவுடன், நீங்கள் அணுகல் வழங்கிய அந்த ஒரே கேமராவை மட்டுமே அவர்களால் பார்க்க முடியும்.
குடும்ப உறுப்பினருடன் அனைத்துக் கேமராக்களையும் பகிர்தல்
அந்த நபர் உங்களுடன் வசிக்கிறார், நீங்கள் அமைத்துள்ள அனைத்துக் கேமராக்களுக்கும் அவருக்கு அணுகல் வழங்க விரும்பினால், "வீட்டு அமைப்புகள்" பொத்தானைத் தட்டவும். இங்கிருந்து உங்கள் வீட்டு அமைப்புகளை நிர்வகிக்கவும் மாற்றவும் முடியும், ஆனால் நாம் "உறுப்பினரைச் சேர்" பொத்தானைத் தட்டுவோம். அவர்கள் தங்கள் LaView ஆப் கணக்கை உருவாக்கப் பயன்படுத்திய மின்னஞ்சலை உள்ளிடவும்.
சேர்க்கப்பட்டவுடன், அவர்கள் தங்கள் தொலைபேசியில் உள்ள LaView ஆப்-பில் புதிய கணக்கை உருவாக்கி, தங்கள் பக்கத்தில் அழைப்பை ஏற்றுக்கொள்ள வேண்டும்.
ஏற்றுக்கொண்டவுடன், நீங்கள் இப்போது சேர்த்த கேமராவை மட்டுமல்லாமல், அந்தக் கணக்குடன் இணைக்கப்பட்ட மற்ற அனைத்துக் கேமராக்களையும் அவர்களால் பார்க்க முடியும்.
LaView camera App ஆவணங்கள்