โหมดส่วนตัวคืออะไร?
เรียนรู้ว่าโหมดส่วนตัวบนกล้อง L2 ทำอะไรและวิธีปิดใช้งาน
โหมดส่วนตัวช่วยให้คุณปิดการสตรีมสดชั่วคราวเพื่อรักษาความเป็นส่วนตัวเมื่อไม่จำเป็นต้องใช้กล้อง
นอกจากนี้คุณไม่ต้องรีสตาร์ทหรือรีเซ็ตกล้องในภายหลัง เมื่อต้องการใช้งานอีกครั้ง เพียงปิดโหมดส่วนตัว กล้องก็จะกลับมาทำงานได้ตามปกติ
เอกสาร LaView camera App