Cách chia sẻ hình ảnh camera của tôi với bạn bè và người thân
Chia sẻ camera LaView của bạn với bạn bè và người thân — chỉ một camera hoặc toàn quyền truy cập mọi camera trong nhà bạn.
Chia sẻ camera đơn giản là cho phép một người dùng khác với tài khoản khác truy cập camera mà bạn đã thiết lập. Thêm họ vào hồ sơ nhà của bạn sẽ cho phép họ xem tất cả các camera. Bạn cũng có thể thiết lập họ là thành viên gia đình thông thường hoặc quản trị viên.
Bạn cũng có thể chia sẻ camera riêng lẻ, để họ chỉ xem trực tiếp được một camera và không có quyền truy cập vào phần cài đặt.
Để chia sẻ hình ảnh camera với bạn bè và người thân, vui lòng làm theo các bước sau sau khi bạn đã lắp thẻ SD, thiết lập mạng Wi-Fi và thêm camera vào tài khoản LaView của mình.
Chia sẻ một camera
Vui lòng bắt đầu Xem trực tiếp (Live View) của camera.
Khi luồng video tải xong, hãy chạm vào biểu tượng cài đặt ở góc trên cùng bên phải.
Cuộn xuống và chạm vào nút "Chia sẻ thiết bị".
Nhấp vào tùy chọn "Thêm chia sẻ" ở dưới cùng. Chọn khu vực của họ và nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại mà họ đã dùng để đăng ký.
Sau khi được thêm, họ phải chấp nhận từ phía mình. Sau khi chấp nhận, họ chỉ có thể xem một camera duy nhất mà bạn đã cấp quyền truy cập.
Chia sẻ tất cả camera với một thành viên gia đình
Nếu người đó sống cùng bạn và bạn muốn cấp cho họ quyền truy cập vào tất cả các camera mà bạn đã thiết lập, hãy chạm vào nút "Cài đặt nhà". Từ đây bạn có thể quản lý và thay đổi cài đặt nhà của mình, nhưng chúng ta sẽ chạm vào nút "Thêm thành viên". Vui lòng nhập email mà họ đã dùng để tạo tài khoản ứng dụng LaView.
Sau khi được thêm, họ cần chấp nhận lời mời từ phía mình bằng cách tạo một tài khoản mới trong ứng dụng LaView trên điện thoại của họ.
Sau khi chấp nhận, họ không chỉ xem được camera bạn vừa thêm, mà còn xem được tất cả các camera khác được kết nối với tài khoản đó.
Tài liệu LaView camera App