Chế độ riêng tư là gì?
Tìm hiểu chế độ riêng tư trên camera bóng đèn L2 hoạt động như thế nào và cách tắt nó.
Chế độ riêng tư cho phép bạn tạm thời tắt livestream khi không cần sử dụng camera, giúp bảo vệ quyền riêng tư của bạn.
Ngoài ra, bạn không cần khởi động lại hay đặt lại camera sau đó. Khi cần sử dụng lại, chỉ cần tắt chế độ riêng tư là camera sẽ hoạt động bình thường trở lại.
Tài liệu LaView camera App